Giới thiệu về HuMa Studio

  1. Giới thiệu về Công ty

        HuMa Studio được Global Business Network Co., Ltd. (GBN, Nhật Bản)MH RAROMA LLC (MHR, Việt Nam)  đồng sáng lập.

        HuMa Studio là Studio chuyên sản xuất MangaWebtoon tại Việt Nam theo yêu cầu của các nhà xuất bản Nhật Bản, đồng thời là đại lý cấp phép Manga và Light Novel.

2. Các hoạt động của HuMa Studio

        Trải qua quá trình hoạt động HuMa Studio đã đạt được rất nhiều thành công tại thị trường truyện tranh Nhật bản. Tác phẩm『解放宣言~溺愛も執着もお断りです!~』 là tác phẩm Webtoon đầu tiên do Công ty MH Raroma/Global Business Network INC. tham gia sản xuất đã chính thức phát hành trên nền tảng Line Manga (phân phối 430.000 tác phẩm) nền tảng truyện tranh phổ biến nhất tại Nhật Bản và tác phẩm『解放宣言~溺愛も執着もお断りです!~』 đã được rất nhiều các độc giả đón nhận.

        HuMa Studio cũng đảm nhận công đoạn tô màu cho rất nhiều tác phẩm hiện đang được phát hành trên các nền tảng nổi tiếng tại Nhật Bản ( Line Manga và Piccoma) . Đơn cử trong số đó là tác tác phẩm『 恐竜世界のサバイバル』、và tác phẩm『継母は悪役息子に殺されたくない』

        Hoạt động kinh doanh của MH Raroma không chỉ dừng ở việc sản xuất Webtoon và Manga mà còn là đại lý cấp phép cho các nhà xuất bản Việt Nam xuất bản Manga và Light novel tại Nhật Bản. Đến nay, HuMa Studio đã hỗ trợ hợp đồng cho các nhà xuất bản Việt Nam như là Kim Đồng, Trẻ, Skybooks với số lượng lên tới hơn 100 đầu sách.

        Bên cạnh đó HuMa Studio cũng đã rất thành công khi giới thiệu các hoạ sĩ người Việt Nam debut các tác phẩm của riêng mình cho các nhà xuất sản tại Nhật Bản.       

3. Thông tin tuyển dụng

Hiện nay, HuMa Studio đang chuẩn bị cho một loạt các dự án mới và cần tuyển dụng nhiều vị trí:

  1. Hoạ sĩ vẽ Name
  2. Hoạ sĩ vẽ Line
  3. Effect và hoàn thiện
  4. Dựng Background
  5. Tô màu
  6. Các vị trí Leader

Webside: https://mhraroma.com/ja/

Fanpage: https://www.facebook.com/MHRaromaManga

Email: humarecruit@mhraroma.com

Địa chỉ: 36 Lại Thế, Phương Phú Thượng, Thành phố Huế, Việt Nam

Công ty TNHH Global Business Network Giám đốc đại diện Ayumu Tsunematsu

Công ty TNHH MH RAROMA Chủ tịch Mai Hoài Giang